15/04/2016

Dự án DepotMetro Tower – Tham Lương được Tập đoàn tài chính Singapore đầu tư 20 triệu USD

Theo đại diện công ty cho biết ngày 10/04, Công ty Minh Nguyên Long và Công Ty L&L - LuckyLand đã tổ chức lễ ký kết toàn diện với Tập đoàn tài chính SynGience (Singapore) về việc đầu tư vào dự án DepotMetro Tower – Tham Lương

le-ky-ket-du-an-depotmetro-tower

Theo đó, tập đoàn Tài chính SynGience sẽ đầu tư 400 tỷ để phát triển dự án. Số tiền này sẽ được đầu tư theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 là ngày 29/3 vừa qua với số tiền là 40 tỷ Dự Án DepotMetro Tower – Tham Lương do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư; Công ty L&L Group – LuckyLand là đơn vị phân phối độc quyền. 

Dự án bao gồm hai block với 660 căn hộ diện tích từ 48– 73 m2. Hiện nay dự án đã hoàn thành xong phần móng; dự kiến 30/4/2016 đóng nắm hầm. dự kiến đến tháng 6/2016 sẽ động thổ Block B Có vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang (phường Tân Thới Nhất, quận 12), bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, Depot Metro Tower - Tham Lương đưa mức giá dự kiến của Chủ Đầu tư khoảng 14,8 triệu/m2 – 16,5 triệu/m2.
Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng giám đốc Công ty L&L Group - LuckyLand, cho biết: 1/500 khu vực Dân Cư hiện tại với quy mô quy hoạch 38ha có đến gần 20.000 căn hộ. Do đó việc đầu tư các dự án căn hộ trung bình khá tại khu vực này là một định hướng đúng đắng bởi lẻ khu vực này sẽ trở nên ngày càng sầm uất và hấp dẫn nhà đầu tư nhất là đối với những dự án đón đầu như dự án Depot Metro Tower Tham Lương. 
Mặt khác, với vị trí liền kề Quận Tân Bình (Ranh giới là Cầu Tham Lương) nhưng Các Dự án tại khu vực 38ha này lại có một khung giá Đất (tiền Chuyển mục Đích SDĐ) có khoảng cách khá xa với Giá Đất tại Quận Tân Bình giúp Giá Trị Căn Hộ tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với Những lợi thế đó, tôi cho rằng với căn hộ được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án DepotMetro Tham Lương sẽ là chốn an cư lý tưởng cho Quý Khách Hàng” .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét